โหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ การเสริมจมูกเพื่อเฮงเงิน

โหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ การเสริมจมูกเพื่อเฮงเงิน บทความนี้เสนอวิธีเสริมจมูกเพื่อเพิ่มโชคลาภและดึงเงินทองเข้ามา มาดูว่าจมูกตัวเองเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินอย่างไร

ตามหลักโหงวเฮ้ง ลักษณะของจมูกจะเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินและฐานะการเงินของแต่ละคน โดยนอกจากจะดูในเรื่องของการรับทรัพย์แล้ว ยังช่วยเสริมความเป๊ะปังบนใบหน้าได้อีกด้วย  เพราะสาเหตุนี้จึงทำให้การศัลยกรรมจมูกให้สวยได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่าการมีจมูกที่สวยงามนั้น นอกจากจะเสริมบุคลิกให้ดูดีแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนโหงวเฮ้งเพื่อเสริมเงินทองให้ไหลมาเทมา กลายเป็นเศรษฐีได้เลย สามารถแบ่งวิธีการดูได้ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

1.ดูจากสันจมูก จะใช้การอ่านในเรื่องของอำนาจบารมี
2.ดูจากปลายจมูก จะใช้การอ่านในเรื่องของทรัพย์สิน หรือโชคลาภ
นอกจากนี้ยังต้องดูที่องค์ประกอบโดยรวมของจมูกควบคู่กันไปด้วย จมุกที่ดีควรจะเป็นจมูกที่ได้สัดส่วนสูงยางเป็นทรง โดยแปลว่าเป็นคนที่เฉลียวฉลาด มีสติปัญญาดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง

สันจมูก

สันจมูกเปรียบเสมือนท่อลำเลียงทรัพยื การมีสันจมูกที่ตรงและหนา แปลว่าจะมีเงินเข้าออกดีมาก แต่ถ้าสันจมูกยุบบี้แปลได้ว่า ทำคุณกับคนไม่ขึ้น หากจมูกแบนอย่างเห็นได้ชัด แปลได้ว่า เป็นคนที่ถูกชักจูงได้ง่าย ใจอ่อน แต่ต้องดูปีกจมูกประกอบ เพื่อให้เกิดความสวยงามอีกด้วย

ปีกจมูก

ปีกจมูกเป็นอีกบริเวณหนึ่งที่ไม่ควรละเลย เนื่องจากในบางคร้งการทำจมูกอาจทำให้รูปทรงไม่สมบูรณ์แบบ การทำให้ปีกจมูกพอดีกับรูปทรงของจมูกด้วยจะยิ่งเสริมความเป๊ะบนใบหน้าได้ดีขึ้น โดยปีกจมูกที่ดีควรจะหนาและเท่ากัน และมีลักษณะเหมือนกลีบกระเทียม

ปลายจมูก

ปลายจมูกเปรียบเสมือนเป็นที่สะสมทรัพย์สิน คุณลักษณะที่ดีควรเป็นทรงชมพู่ ปลายจมุกถ้ากลมมนจะถือว่าเป็นโหงวเฮ้งที่ดี บ่งบอกว่าเป็นคนเก็บเงินเก่ง ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่ถ้าปลายจมูกงุ้มลงคล้ายจะงอยปากนก จะบ่งบอกได้ว่าเป็นคนเย็นชา เย่อหยิ่งและมีความมั่นใจในตัวเองสูง

ทั้งนี้การเสริมจมูก หรือ ปรับเปลี่ยนรูปทรงจะต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์โดยรวมอีกด้วย เพื่อความดูดี และความเฮง แต่ถ้าหากหลายๆคนยังกังวลว่าหากทำจมูกแล้วจะปลอดภัยหรือเปล่า แล้วใบหน้าจะแปลกไปหรือไม่ ขอแนะนำให้พูดคุยกับทางแพทย์ที่เชี่ยวชาญ

โหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์แบบไหนรับทรัพย์

1.จมูกทรงสายฝอ: ทรงจมูกที่จะช่วยเสริมใบหน้าให้ดูสวยคม โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ด้วยการเสริมสันจมูกให้สูงโด่งชัดเจน ปลายจมูกมีความเชิด โดยรวมแล้วทรงะหนากว่าจมูกทรงเกาหลี หรือคุณผู้ชายที่มีบุคลิกโฉบเฉี่ยว มั่นใจในตัวเอง รวมไปถึงคนที่ชอบแต่งหน้า แต่งตัวแบบสายฝอก็ตอบโจทย์แบบสุด ๆ จมูกทรงสายฝอที่มีสันจมูกที่ทั้งยางและตรงนั้น ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง ปรับชีวิตให้พุ่งทะยาน เงินทองไหลเข้าไม่ขาดสาย
2.จมูกทรงเกาหลี: ทรงจมูกยอดฮิตทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย จมูกทรงเกาหลี จะเน้นการเสริมสโลปบริเวณสันจมูกเพียงเล็กน้อย ไม่ทำให้ดั้งดูโด่งมากมายจนเกินไป ปรับแกนจมูกให้ดูเรียวยาวตั้งแต่ช่วงหางตาลงมาจนถึงบริเวณปลายจมูก โดยปลายจะเชิดเพียงเล็กน้อย จมูกทรงเกาหลีจะช่วยเสริมให้ใบหน้าให้ดูซอฟท์ หวานละมุน เป็นอีกทรงที่เหมาะกับโครงหน้าของคนไทย และยังช่วยเสริมโหงวเอ้งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
3.จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง: เป็นอีกหนึ่งทรงจมูกที่ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง เป็นทรงจมูกทรัพย์ ที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย ด้วยการปรับสันจมูกให้เรียวสวย เพิ่มความโค้งสโลปเล็กน้อยที่บริเวณหัวตาลงมาที่ปลายจมูก ปรับให้ใบหน้าดูเรียวสวยสมส่วนมากยิ่งขึ้น โดยเน้นบริเวณปลายจมูกให้ดูพุ่งและเรียสวย ตัวจมูกจะเป็นสันสวย ดูเป็นธรรมชาติ
4.จมูกปลายเรียว สันคม: เป็นทรงจมูกที่ช่วยปรับให้จมูกมีทรงที่เรียว สันมีความโด่งชัดมากยิ่งขึ้น เน้นเสริมปลายให้เรียวสวย ปรับขนาดรูจมูกที่มองเห็นได้ให้ชัดให้ดูมีขนาดเล็กลง ถูกหลักทรงจมูกเรียกทรัพย์ตามหลักโหงวเฮ้งได้เป้นอย่างดี
5.จมูกทรงปลายเรียวมน: เป็นทรงจมูกทรงเดียวกันกับทรงปลายเรียว สันคม แต่จะมีความเรียวมนมากกวา ในกรณีที่คนไข้มีปีกจมูกค่อนข้างกว้าง ปีกจมูกบาน คล้ายทรงชมพู่ แพทย์จะใช้เทคนิคตัดปีกจมูกเพื่อลดขนาดจมูก ทำให้ปลายจมูกดูเรียวมน สวยสมส่วนมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามก่อนการตัดสินใจเสริมจมูก โหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ ควรศึกษาหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจโดยละเอียด เลือกเสริมจมูกกับคลินิกที่มีมาตรฐาน น่าเชื่อถือ และควรเข้ารับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยออกแบบทรงจมูกที่ถูกใจ ถูกหลักโหงวเฮ้ง เพื่อทรงจมูกที่สวยปังและรับทรัพย์สุด ๆ

โหงวเอ้งที่ดีคืออะไร? ช่วยเสริมอะไรได้บ้าง?

โหงวเฮ้งคือ ศาสตร์ในการดูลักษณะใบหน้า เชน หู ตา จมูก ปาก จะบ่งบอกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี โดยภาพรวมของใบหน้านั้นจะต้องมีความสมดุล สมส่วน โดยหากมีลักษณะของใบหน้ารับกับสัดส่วนต่าง ๆ กับอวัยวะบนหน้าก็จะถือว่ามีโหงวเฮ้งที่ดี หากมีโหงวเฮ้งที่ดีจะช่วยให้การใช้ชีวิตนั้นราบรื่น ไม่สะดุด ในส่วนของด้านความรักก็จะช่วยให้ชีวิตคู่นั้นไมติดขัด

นอกจากนี้แล้วยังส่งเสริมในเรื่องของการงาน ธุรกิจ รวมไปถึงความปลอดภัยในการใช้ชีวิต ในการปรับเปลี่ยนแก้ไขใบหน้า นอกจากการเสริมจมูกให้มีโหงวเฮ้งที่ดีแล้ว ยังสามารถแก้ไขด้วยวิธีอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น การติดฟิลเลอร์ การโบท็อกซ์ หรือการร้อยไหม ทั้งหมดจะช่วยให้มีรูปหน้าที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น ถึงอย่างไร การเสริมด้วยวิธีการเหล่านี้อาจจะไม่คงทน เพราะในบางครั้งจะต้องมีการเติมหรือทำเพิ่ม ดังนั้น การเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเอ้งก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เสริมความมั่นใจและทำให้ใบหน้ามีโหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย


AMANDA CLINIC คลินิกศัลยกรรม เสริมความงาม ครบวงจร

การทำศัลยกรรมจมูกที่มีความนิยมสูงขึ้นในปัจจุบัน และเชื่อว่าการแก้ไขรูปหน้าส่วนใหญ่ด้วยการทำศัลยกรรมจมูกอาจมีผลกระทบในด้านการเปลี่ยนแปลงเส้นเลือดและความรู้สึกของบุคคล หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะทำการศัลยกรรมจมูกอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ ศูนย์คลินิก AMANDA อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ศูนย์คลินิก AMANDA เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรมจมูกและกระดูกที่อยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเข้าถึง โดยมีทีมแพทย์และทีมงานที่เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมและดูแลผู้ป่วยอย่างมืออาชีพ ภายใต้ความดูแลของทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดในการทำศัลยกรรมจมูก

นอกจากนี้ AMANDA CLINIC ยังมีการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้การทำศัลยกรรมจมูกเป็นไปได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด ทางคลินิกจึงมุ่งเน้นในการให้บริการที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงเพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและเป็นอันดับแรกในการเลือกศูนย์คลินิกสำหรับการทำศัลยกรรมจมูก

หากคุณกำลังมองหาที่ที่จะทำศัลยกรรมจมูกอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ คลินิก AMANDA อาจเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา ด้วยความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมจมูกและคุณภาพการบริการที่มีมาตรฐานสูง สามารถติดต่อ AMANDA CLINIC เพื่อรับคำปรึกษาและนัดหมายกับทีมแพทย์เพื่อตรวจสอบความเหมาะสมของคุณสำหรับการทำศัลยกรรมจมูกได้ที่

อแมนด้าคลินิก – สาขาอยุธยา

ที่อยู่: 51/335-336 ม.1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.อยุธยา 13000
โทร: 0983599363
LINE ID: @amandaclinic
Facebook: https://www.facebook.com/amandaclinicayutthaya

อแมนด้าคลินิก – สาขาปราจีน

ที่อยู่: 555/2 ม.2 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี 25140
โทร: 0626494562
LINE ID: @amanda304
Facebook: https://www.facebook.com/amandaclinic304/

Similar Posts